THƯ NGÕ     

Thị trường cưới thành phố Hồ Chí Minh hiện nay rất năng động và đa dạng các mức giá chụp ảnh cưới. Trung bình để có được một album ảnh cưới đẹp các dâu rể phải chi một mức giá dao động từ khoảng 8.000.000 đồng đến dưới 10.000.000 đồng cho các gói chụp phim trường và từ 10.000.000đ đến 18.000.000 đồng cho các gói chụp ngoại cảnh.

    Nhưng vấn đề không phải dừng ở mức giá cả nhưng vấn đề chính ở là chất lượng. Một số Studio có được một lượng khách hàng đông ủng hộ, từ đó các sản phẩm được tạo ra một cách công nghiệp, theo số lượng và hình ảnh mang tính chất giống nhau. Điều đặc biệt hơn trong buổi chụp, Studio chỉ sắp dáng cho dâu rể chụp theo khuôn mẩu và ghép 1 ê-kíp chụp cho nhiều cặp trong 1 ngày ở nhiều địa điểm, qua đó không khí buổi chụp không được vui vẻ và tạo cho dâu rể một cảm giác mệt mỏi và không hài lòng.

    Hiểu được cảm giác ấy, nên các gói chụp đều được Your Wedding tối ưu về mặt chi phí cho dâu rể bằng các chương trình ưu đãi tốt nhất cũng như thực hiện tiêu chí 2 – 1 (1 ê kíp chỉ chụp cho 1 cặp dâu rể trong suốt buổi chụp ), và ê kíp chụp hài hước, tạo không khí vui vẻ để dâu rể có thể xõa thoải mái và nhận được những bức ảnh bắt trọn những cảm xúc.

>> Tham khảo bảng giá chụp hình cưới tại Your Wedding dưới đây: 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

CHỤP ẢNH CƯỚI SÀI GÒN

GÓI PHIM TRƯỜNG SÀI GÒN

CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH ĐÀ LẠT

TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI